THAY ĐỔI TƯ DUY CÙNG FPT TELECOM CAREERTALK - HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

Một chương trình sẽ thay đổi LỐI MÒN TƯ DUY của rất nhiều bạn sinh viên!

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng HỌC ĐẠI HỌC ĐỂ LÀM GÌ? Học đại học để biết, để thi, để đi làm hay để thăng chức

Mọi người đều nói "Học đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công". Nhưng muốn thành công thì phải học. Tốt nghiệp để rồi thất nghiệp và đây cũng là câu trả lời cho các bạn sinh viên ra trường sau 4 năm đại học mà chẳng có gì trong tay ngoài một tấm bằng.

Vậy phải làm sao nếu như ra trường mà bạn vẫn chưa có kinh nghiêm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng, năng lực? Làm thế nào đế chúng ta có thể xóa bỏ đi nỗi lo bị thất nghiệp?

Thấu hiểu những vấn đề trên, chương trình FPT Telecom Careertalk - Hành trang Khởi nghiệp được tổ chức bởi FPT Telecom và trường Đại học Giao thông Vận tải sẽ giúp các bạn sinh viên định vị lại bản thân mình nhận thức đúng đắn về việc học cái gì? Và học như thế nào là đúng?Chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo FPT Telecom và cựu sinh viên của nhà trường đã thành công tại FPT Telecom cùng các bạn trao đổi và đưa ra những quan điểm của mình về thực trạng cơ hội việc làm của sinh viên hiện nay và những giải pháp sẽ được đưa ra trong chương trình.

Ngoài việc lĩnh hội được các phương pháp nghiên cứu học tập, cách giải quyết khó khăn và thử thách trong công việc thì FPT Telecom còn trao 02 học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Thời gian: 18h00 Thứ 5 ngày 08/11/2018
Địa điểm: số 3, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Hãy cùng FPT Telecom tham gia LEADER TALK – Giao lưu FPT Telecom tại Trường Đại học Giao thông Vận tải vào ngày 08/11/2018. Quà tặng và hơn hết là cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn!