“CHỈ CẦN NƠI ĐÂU CÓ CƠ HỘI TỐT, CÓ VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT, MÌNH SẼ ĐẾN”

Thứ Tư, 20-06-2018
Đó là chia sẻ của bạn Đặng Nguyễn Thanh Loan - hiện đang là Data Scientist tại team Big Data, FPT Telecom. Là thủ khoa Đại học Ngoại thương TP HCM và từng có thời gian đi du học tại Mỹ, những tưởng với kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn, Loan sẽ chọn làm việc tại một công ty nước ngoài, nhưng môi trường cũng như con người tại FPT Telecom lại là nơi cô du học sinh quyết định dừng chân.

Thanh Loan chia sẻ “Bản thân mình không quan trọng là môi trường phải nước ngoài hay Việt Nam thì mới có thể sử dụng kĩ năng, kiến thức và vốn sống để đóng góp vào tập thể đó. Hễ ở đâu có cơ hội tốt, ở đâu có vấn đề cần giải quyết thì Loan sẽ đến. Môi trường ở FPT Telecom cởi mở cho việc dám thử, dám làm, dám sai và sẽ thành công. Vì vậy, Loan cảm thấy FPT Telecom là nơi rất tốt để cống hiến và phát triển bản thân.”

 

 

Vốn là dân Kinh tế, Loan kể: “Những ngày đầu tiên làm việc tại team, do xuất phát điểm “không giống ai” nên mình thực sự khó khăn khi phải làm quen với rất nhiều khái niệm mới chưa từng tiếp xúc. Nhưng nhờ những hỗ trợ rất nhiệt tình từ các bạn Data Engineers, System Engineers và các anh chị trong team, mình không những học hỏi được nhiều kĩ năng mà còn thể hiện được thế mạnh về quản trị kinh doanh, kinh tế đã có từ trước.” Có thể nói, đồng nghiệp trẻ, linh hoạt, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ cũng là lí do khiến cho Thanh Loan thêm yêu mến và gắn bó với môi trường này.

 

Đảm nhiệm công việc phân tích dữ liệu để đưa ra các đề xuất phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Thanh Loan đang cố gắng từng ngày để có nhiều phân tích “sắc” hơn, giúp các phòng ban và Ban Lãnh đạo có được những chiến lược tốt để mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của FPT Telecom.

 

024.7300.2222 Live chat