Danh sách tuyển dụng của đơn vị
Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (TIN)
5 vị trí
Giới thiệu về
Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (TIN)

Công ty TNHH hạ tầng viễn thông Miền Bắc (TIN) thành lập ngày 01/04/2010, là đơn vị đối tác độc quyền khu vực Miền Bắc và Miền Trung của FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam. Trải qua 6 năm hoạt động mạnh trong việc thi công các dịch vụ viễn thông tại 29 tỉnh thành khu vực phía Bắc. TIN nhanh chóng gây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo trên 2500 nhân sự có chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về ngành viễn thông.Cùng với phương châm "Chất lượng tạo niềm tin”, TIN đã và đang tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng kể cả các cá nhân, doanh nghiệp khó tính. TIN cũng đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực triển khai- bảo trì dịch vụ viễn thông trên toàn quốc và luôn là đối tác độc quyền đáng tin cậy của nhà mạng FPT Telecom.

       Trong kế hoạch phát triển của công ty từ năm 2015- 2020, với mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động - tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng trên một đường truyền Internet, TIN đã và đang thực hiện nhiều dự án về hạ tầng, về dịch vụ viễn thông nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là rất nhiều cơ hội việc làm hơn cho tất các bạn ứng viên quan tâm và yêu thích ngành nghề kỹ thuật viễn thông. Công ty luôn luôn chào đón các ứng viên có kinh nghiệm lâu năm nhưng đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi về việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế. Ở TIN bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, thu nhập cạnh tranh, nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mở.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi ngay hôm nay!

KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, bạn đã có lương khởi điểm 6 -8 triệu/tháng
FPT TOP SERVICE TALENT 2017 là chương trình Tuyển dụng Khối Dịch vụ khách hàng ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT ngành Viễn thông Việt Nam do FPT Telecom tổ chức. CƠ HỘI DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN NĂM CUỐI