TƯ VẤN

  • Tại sao nên chọn FPT Telecom

  • Quy trình tuyển dụng

  • Những tình huống, câu hỏi thường gặp

Thương hiệu lớn

Chúng tôi, với những chỉ số và thành tích ấn tượng:

  • Đơn vị có quy mô nhân sự lớn nhất tập đoàn FPT (khoảng 12 nghìn người)

  • Đơn vị tăng trưởng ổn định và đóng góp tỷ trọng lớn nhất Tập đoàn FPT

  • Doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Khuê trong 3 năm liên tiếp

  • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất (TOP FAST)

  • Có mặt tại 60 tỉnh thành trong nước và 2 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (Cambodia và Myanmar)

Cùng với tập đoàn FPT, chúng tôi là Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất và chính sách đào tạo – phát triển xuất sắc năm 2014 do Việt Nam HR Award bình chọn.

Tổ chức Học hỏi và Sáng tạo

FPT Telecom trú trọng đến việc tạo ra một không gian tốt nhất, khuyến khích sự sáng tạo, luôn đề cao những ý tưởng mới và cùng nhau biến những điều không thể thành có thể. Chúng tôi cũng không ngừng thúc đẩy sự học hỏi để mỗi thành viên được cống hiến và tạo ra dấu ấn của riêng mình trên con đường phát triển của Công ty.

Ghi nhận và Quan tâm

Tại đây, khi mỗi thành viên nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của Công ty – họ được ghi nhận bởi sự tưởng thưởng về vật chất, động viên về tinh thần và tạo điều kiện để sự cống hiến và đóng góp ngày càng trở nên to lớn và ý nghĩa. Hơn thế, tổ chức luôn thấu hiểu mỗi cá nhân cần gì để họ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của Luật lao động. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm các chính sách phúc lợi đặc biệt với mục tiêu bảo vệ cuộc sống, sức khỏe của không chỉ bản thân người lao động mà còn hướng tới và quan tâm đến cả người thân của họ.

Làm hết sức – Chơi hết mình

Được bình chọn là Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất (Viet Nam HR Award 2014) vì chúng tôi có quá nhiều sân chơi để sau thời gian làm việc căng thẳng mỗi cá nhân được thể hiện sở trường, tài lẻ của mình trong chính lĩnh vực của họ. Ở đó, không còn khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên, không còn sự khác biệt về tuổi tác…chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng cháy hết mình với tinh thần đồng đội sâu sắc và đoàn kết.

Với hàng loạt sự kiện văn hóa, thể thao được tổ chức trong năm, bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng và tỏa sáng. Và đó là những điểm nhấn về đời sống văn hóa tinh thần của Người FPT với tinh thần máu lửa “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Thái độ của sinh viên là yếu tố đầu tiên được cân nhắc trước khi xem xét tuyển dụng
Trước sự quan tâm của khá đông đảo các sinh viên về đầu ra của ngành Điện tử viễn thông, CNTT..., anh Nguyễn Quốc Chư - trưởng phòng tuyển dụng của FPT Telecom đã chia sẻ rất nhiều về xu hướng, yêu cầu tuyển dụng hiện nay.