• “CHỈ CẦN NƠI ĐAU CÓ CƠ HỘI TỐT, CÓ VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT, MÌNH SẼ ĐẾN”

  Thứ 4, 20-06-2018

  Đó là chia sẻ của bạn Đặng Nguyễn Thanh Loan - hiện đang là Data Scientist tại team Big Data, FPT Telecom. Là thủ khoa Đại học Ngoại thương TP HCM và từng có thời gian đi du học tại Mỹ, những tưởng với kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn, Loan sẽ chọn làm việc tại một công ty nước ngoài, nhưng môi trường cũng như con người tại FPT Telecom lại là nơi cô du học sinh quyết định dừng chân.

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT - "NGHỀ LÀM DÂU TRĂM HỌ" TẠI FPT TELECOM

  Thứ 3, 19-06-2018

  Vị trí “Technical support” ở FTEL vẫn được các bạn nói vui với nhau là “làm dâu trăm họ” – Cái nghề phải đối diện với vất vả nhưng chưa bao giờ thiếu đi niềm vui và những kỷ niệm mới vẻ đầy thú vị.

 • "CÔ GÁI M52" GIỮA LÀNG "HOT BOY" CÔNG NGHỆ

  Thứ 3, 12-06-2018

  Ấn tượng đầu tiên khi gặp Thu An (AnNTT5), chắc hẳn ai cũng muốn gọi là "cô gái m52", bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn và hết sức đáng yêu.

 • Tâm sự Người làm SIS

  Thứ 6, 18-05-2018

  Hưởng ứng chiến dịch FPT tiên phong trên con đường cách mạng 4.0, Tháng 4/2018,

 • NÓI KHÔNG VỚI 4 ĐIỀU SAU ĐỂ CÓ MỘT CV HOÀN HẢO

  Thứ 4, 02-05-2018

  CV hoàn hảo là CV không mắc 4 lỗi sau, hãy cùng FPT Telecom xem ngay xem đó là những lỗi nào nhé.

 • 5 BƯỚC CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

  Thứ 4, 02-05-2018

  Phỏng vấn là một nghệ thuật và người tham gia phỏng vấn là một nghệ nhân. Làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt và dễ dàng thành công vượt qua các vòng phỏng vấn chuyên nghiệp. Hãy cùng FPT Telecom khám phá 5 bí quyết sau nhé:

 • 6 BÍ KÍP PHỎNG VẤN ĐỂ TUYỂN DỤNG NGƯỜI TÀI

  Thứ 6, 01-09-2017

  Sự thành công của buổi phỏng vấn không chỉ gói gọn trong những câu hỏi sâu về chuyên môn. 6 lưu ý được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các giám đốc nhân sự hiểu được cách thức tuyển dụng và xây dựng một đội ngũ nhân viên mạnh.

 • NỖI NIỀM CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

  Thứ 4, 23-08-2017

  Câu chuyện về ứng viên luôn là một đề tài muôn thuở với nhà tuyển dụng. Dưới đây là vài nỗi niềm của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn và nhận hồ sơ các ứng viên.

 • 10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI PHỎNG VẤN

  Thứ 2, 21-08-2017

  Việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình trước khi bước vào cuộc phỏng vấn sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Sau đây FPT Telecom sẽ mách bạn một số điều nên lưu ý khi đi phỏng vấn. Chúc các bạn thành công!

 • VÌ SAO BUỔI PHỎNG VẤN DIỄN RA RẤT ỔN MÀ VẪN TRƯỢT?

  Thứ 2, 26-06-2017

  Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn một số lý do có thể khiến bạn bị loại sau buổi phỏng vấn, cho dù bạn thể hiện cũng không đến nỗi tồi. Các bạn đọc những lý do này để hiểu hơn về cách chọn người của một số bên, để bớt buồn nếu chẳng may bị loại nhé.

 • Học trường top, ra trường với tấm bằng đẹp, CV như mơ nhưng vì sao nhiều người vẫn vỡ mộng?

  Thứ 2, 24-04-2017

  Nhiều sinh viên mới ra trường cho rằng mình có kết quả học tập tốt, bằng cấp của trường thuộc nhóm "top" thế nhưng khi đi làm thực tế, những gì họ nhận được lại chẳng giống với kì vọng.

 • 3 Website Hỗ Trợ Bạn Làm CV Đẹp "Không Phải Nghĩ"

  Thứ 2, 17-04-2017

  Curriculum Vitae (CV) được biết đến như công cụ đắc lực, cầu nối đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Liệu bạn đã nắm trong tay những công cụ giúp cho CV của mình trở nên chuyên nghiệp và thu hút nhà tuyển dụng? Hãy cùng FPT Telecom tìm hiểu 3 website giúp bạn hoàn thành một chiếc CV xinh xắm chỉ trong vòng vài phút.

 • 7 kiểu nhân viên các sếp ngại tuyển dụng

  Thứ 2, 10-04-2017

  Các nhà tuyển dụng thường khá e dè với những kiểu nhân viên ảo tưởng sức mạnh, lười biếng, bảo thủ…FPT Telecom muốn chia sẻ để các bạn có thể dành vài phút tự đánh giá lại bản thân từ đó có thể hoàn thiện bản thân hơn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn thành công hơn trong công việc và sự nghiệp kiểm thử phần mềm mà các bạn đã chọn.

 • 4 kiểu người tìm việc MUÔN ĐỜI VẪN THẤT NGHIỆP

  Thứ 6, 07-04-2017

  4 kiểu người tìm việc MUÔN ĐỜI VẪN THẤT NGHIỆP