TIN TỨC

KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, bạn đã có lương khởi điểm 6 -8 triệu/tháng

FPT TOP SERVICE TALENT 2017 là chương trình Tuyển dụng Khối Dịch vụ khách hàng ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT ngành Viễn thông Việt Nam do FPT Telecom tổ chức. CƠ HỘI DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN NĂM CUỐI

 • Công ty ngày một to, nhu cầu cá ngày một tăng. Sông không thiếu cá mà cớ sao nhà ta thiếu Người Đi Câu. Nay bố cáo thiên hạ, kính mời anh em Nhân sự - Tuyển dụng gần xa ứng tuyển gia nhập Phòng Tuyển dụng FPT Telecom hay "Hội câu cá" trứ danh.

 • Bạn ăn Tết Đinh Dậu không ngon? Cũng không dám vung tay quá trán mua sắm? Không buồn vui chơi hết mình trong dịp Tết sắp tới vì trót mắc bệnh “Thất Nghiệp”. Hãy để những người “Bác sĩ Tuyển dụng” tại FPT Telecom chữa trị với Sales Boot Camp - Số đặc biệt cho xuân Đinh Dậu 2017.

 • Trải lòng hết sức THẲNG và THẬT của diễn giả về chuyện đời chuyện nghề, hàng trăm cơ hội việc làm tại FPT Telecom – Đơn vị đóng góp lợi nhuận cao nhất trong Tập đoàn FPT sẽ được hé lộ trong “FPT LEADER TALK” tại HAUI : Chủ đề “HOW TO NOT BE UNEMPLOYED” lần này.

 • “FPT ASSOCIATE TRAINEE” – Nhân viên Tập sự FAT là chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, năng động, ham học hỏi, yêu thích mảng Kinh doanh – Bán hàng và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành Nhân viên Chính thức của FPT Telecom.

 • Ngày 15/11, tiếp nối thành công của chương trình đầu tiên dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, sự kiện FPT Tour 2016 – Visit to FPT Telecom số thứ 2 đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên khối ngành Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin. Chương trình là cơ hội để các bạn tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc của công ty, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi trước cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

 • "FPT Tour 2016 - Visit to FPT Telecom" dành cho sinh viên khối kinh tế đã diễn ra thành công tại Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chiều ngày 18 tháng 10 vừa qua. Nằm trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên, chương trình tạo cơ hội cho các bạn tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc của công ty, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi trước cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

 • Nằm trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp cho Sinh viên, FPT Tour 2016 là dự án Phát triển nguồn nhân lực do Tập đoàn FPT phối hợp cùng FPT Telecom tổ chức, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đột nhập Trụ sở chính FPT Telecom, trải nghiệm môi trường làm việc, đối thoại cùng Phó Tổng giám đốc Hoàng Trung Kiên, các chuyên gia đầu ngành CNTT - Điện tử Viễn thông và tìm kiếm những cơ hội việc làm tuyệt với tại Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

 • Sự kiện Tuyển dụng 1 lần duy nhất trong năm 2016 tại Tòa nhà FPT, Duy Tân, Cầu Giấy: Nộp hồ sơ – Phỏng vấn trực tiếp TRỌN GÓI TRONG 1 NGÀY DUY NHẤT với quy mô hàng nghìn ứng viên đăng ký tham gia cho vị trí: Nhân viên Kinh doanh (dịch vụ Internet và Truyền hình FPT).

 • FPT Leader talk số 17 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo FPT Telecom tại Học viên Bưu chính viễn thông diễn ra cuối tuần trước đã thu hút sự tham gia của 350 sinh viên.

 • Nhiều người nói xã hội đang tiến tới phổ cập Đại học thay vì tiểu học, trung học như trước đây. Cử nhân, Thạc sỹ… có mặt ở khắp mọi nơi và… cũng thất nghiệp ở khắp mọi nơi. Nhưng ở FPT, cựu PTIT cũng có mặt ở khắp mọi nơi, từ Phòng Kỹ thuật hệ thống, Bảo trì Thiết kế hạ tầng, An ninh thông tin,… cho đến Kế toán, Truyền thông…; từ Ngành Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin cho đến Quản trị Kinh doanh, Marketing… Đặc biệt tại FPT Telecom Tổng quân số đã lên đến gần 600 “mạng” trong số hơn 7,000 nhân viên của Công ty.

 • Sau 5 số thành công rực rỡ tại Hà Nội với 1,500 ứng viên tham gia, Sales Boot Camp – Một hình thức tuyển dụng hoàn toàn mới – “Trải nghiệm trước, Tuyển dụng sau” của FPT Telecom chính thức “Nam tiến” trong số thứ 6 này Sales Boot Camp số 6 – Sống thử cùng nghề Sales (LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại TP. HCM)

 • Chính thức lên sóng truyền thông từ ngày 3/8, chương trình “Sales Boot Camp số 5 – THỬ VIỆC 4 NGÀY, NHẬN VIỆC LIỀN TAY” của FPT Telecom đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của hơn 500 ứng viên thuộc nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau, đam mê nghề Sales – Kinh doanh và khát khao khẳng định mình.

 • Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển cho một công việc Marketing nhưng mà chưa có nhiều kinh nghiệm lắm trong lĩnh vực này, thì phương án tốt nhất đó là xem thật kĩ những tin tuyển dụng có liên quan đến vị trí này, xem càng nhiều càng tốt.

 • 90 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng có cơ hội tham quan và trải nghiệm không gian làm việc của FPT Telecom tại tòa nhà FPT Tân Thuận, quận 7, TP HCM, vào ngày 15/6.

KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, bạn đã có lương khởi điểm 6 -8 triệu/tháng
FPT TOP SERVICE TALENT 2017 là chương trình Tuyển dụng Khối Dịch vụ khách hàng ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT ngành Viễn thông Việt Nam do FPT Telecom tổ chức. CƠ HỘI DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN NĂM CUỐI